0986333494

Sàn Bitano mua bán ETH uy tín, an toàn, chất lượng

Hầu hết những người chơi mới học đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử thì đều hoang mang không biết nên lựa chọn sàn mua bán ETH nào. Khi bạn tìm kiếm trên google thì sẽ có rất nhiều địa chỉ hiện lên. Trong bài viết dưới đây thì chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách mua bán ETH và địa chỉ sàn uy tín để bạn tham khảo.

ETH là gì?

Ether hay còn được gọi là ETH là một loại tiền được mã hóa bên trong mạng lưới của Ethereum. Đây chính là đồng tiền điện tử phổ biến thứ hai sau BTC. Hiện nay thì ETH đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trên toàn thế giới. Trên thị trường có rất nhiều sàn mua bán ETH đang hoạt động.

ETH là một loại tiền được mã hóa bên trong mạng lưới của Ethereum

Ethereum ra mắt vào năm 2015 và được biết đến như là một nền tảng phần mềm hoạt động dựa trên công nghệ blockchain. ETH cũng được xem như là một loại tiền kỹ thuật số giống với Bitcoin tuy nhiên nó có thể được ứng dụng và rất nhiều thứ khác thông qua “hợp đồng thông minh”. Hiểu một cách đơn giản thì Ethereum là nền tảng còn ETH là nguyên liệu được sử dụng trong nền tảng này được dùng để vận hành mạng lưới.

Cách thức mua bán ETH phổ biến 

Giống như đồng BTC thì tại Việt Nam và trên thế giới thì đang có 2 hình thức mua bán ETH:

  •       Thực hiện giao dịch mua/bán thông qua sàn mua bán ETH: Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất vì nó khá an toàn, tiện lợi và thực hiện giao dịch rất nhanh chóng. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn sàn uy tín, có mức phí giao dịch thấp để tối ưu hóa lợi nhuận.
  •       Chợ mua bán Ethereum: Đây là hình thức giao dịch thông qua trung gian hoặc trực tiếp giữa các nhà đầu tư với nhau. Hình thức này không tốn phí hoặc có mất nhưng cũng rất nhỏ. Tuy nhiên hình thức giao dịch này có khá nhiều rủi ro bị lừa đảo.
Mua bán ETH thông qua chợ

Khác với Bitcoin thì lịch biểu ra của ETH không được ấn định ngay tại thời điểm phát hành. Thực chất thì Ethereum sẽ hướng tới việc cung cấp nền tảng cho tất cả các ứng dụng phi tập trung hay còn gọi là DApps.

Giao dịch ETH ở đâu giá rẻ và an toàn? 

VCC Exchange và BITANO đang được đánh giá là 2 sàn giao dịch mua bán ETH uy tín nhất Việt Nam. So sánh VCC EXCHANGE và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì khá khó để đánh giá cái nào hơn vì mỗi sàn đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Khi giao dịch trên các sàn mua bán ETH bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau:

  •       Thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng: Khi mua các loại tiền ảo được niêm yết trên sàn thì bạn có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng đến các đơn vị phát hành loại coin tương ứng. Sau đó thì bạn sẽ dùng chúng để mua ETH trên sàn giao dịch.
Có nhiều hình thức được sử dụng để mua ETH trên sàn giao dịch
  •       Giao dịch Ethereum: Trên các sàn thì có khá nhiều loại đồng coin và chúng sẽ được dùng để giao dịch lấy ETH với tỷ giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.
  •       Bằng thẻ tín dụng: Cách này được thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản giao dịch của mình, chọn loại tiền muốn mua và nhập phương thức thanh toán là thẻ tín dụng. Lưu ý là bạn cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin thẻ để quá trình xác minh danh tính nhanh hơn. Lúc này thì trong tài khoản của bạn ETH sẽ hiện có.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những kiến thức cơ bản về ETH, sàn mua bán ETH uy tín và một số vấn đề liên quan. Mong rằng thông tin này hữu ích đối với bạn. Chúc tất cả mọi người gặt hái được nhiều thành công.

Để được tư vấn chi tiết về mua bán ETH vui lòng liên hệ:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

 Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *