0986333494

Lý giải tâm lý chuộng đất nền Gem Sky World

Dù thị trường bất động sản có biến động nhưng tâm lý nhà đầu tư vẫn chuộng đất nền. Bởi với mức thu nhập hiện tại của những người trẻ thì chỉ cần 2 – 3 năm tích lũy, tài chính khoảng vài trăm chuộng và được hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng thì có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm đất nền ở các dự án nằm tại Bình Dương, Đồng Nai hay Long An.

Theo những ghi nhận thực tế, giao dịch đất nền sôi động, lượng khách hàng tìm mua đâu cũng như xu hướng các nhà đầu tư dịch chuyển về khu vực vùng ven bởi giá thành thấp, đón đầu dự án hạ tầng trọng điểm. Đây cũng là những nguyên nhân lý giải tâm lý chuộng đất nền Gem Sky World tại Long Thành, Đồng Nai. Minh chính là 100% các sản phẩm tại các phân khu đã ra mắt thị trường đều đã có chủ.

Tâm lý “ăn chắc mặc bền”

Loại hình đất nền sổ đỏ sở hữu lâu dài, pháp lý hoàn chỉnh phù hợp với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt, nên cho dù ở thời điểm nào cũng được khách hàng ưu ái. Vì vậy các chủ đầu tư bất động sản nắm bắt thị hiếu này phát triển các dự án với sản phẩm đa dạng về diện tích và mức giá giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. 

Tính thanh khoản cao

Không phải là hầu hết các sản phẩm đất nền đều có khả năng thoát hàng nhanh hay mức độ chênh lệch khi bán ra lớn, nhưng nhìn tổng quan trên thị trường thì phân khúc đất nền vẫn là loại hình mang lại chênh lệch tốt cho nhà đầu tư. 

Với loại hình đất thổ cư, dự án hoàn thiện pháp lý thì cơ hội bán ra tốt. Những khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi thường sẽ lựa chọn đất nền lúc thị trường đang đứng để chờ cơ hội bật dậy. Sau những đợt biến động, nếu biết nắm chắc cơ hội thì mức lợi nhuận thu được khá ổn, đặc biệt với các nhà đầu tư không sử dụng đòn bẩy tài chính. 

Ít vốn dễ lướt sóng 

Nhận thấy cơ hội khi các thị trường vùng ven thành phố triển khai dự án hạ tầng giao thông, nhà đầu tư xuống tiền lướt sóng với số vốn ban đầu không quá lớn. Bởi đất nền được xem là loại hình bất động sản có tốc độ tăng giá nhanh, nhất là khi có dự án giao thông đi qua. Phân khúc này phù hợp với đối tượng nhà đầu tư có vốn ít, thích lướt sóng trong ngắn hạn. Với giá trị sản phẩm thấp, nhà đầu tư dễ dàng huy động vốn hơn. 

Hơn nữa, lúc thị trường biến động thì đất nền không có hiện tượng giảm giá đồng loạt bởi nhu cầu lớn, đánh trúng tâm lý sở hữu nhà liền thổ của người Việt. 

Đất nền Gem Sky World được khách hàng ưa chuộng

Án ngữ ngay mặt tiền quốc lộ tại xã Long Hưng, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai dự án đất nền Gem Sky World đang làm mưa làm gió trên thị trường ngay khi vừa ra mắt vào giữa năm 2020. Được quy hoạch trên quỹ đất sạch, đấu giá vào tháng 8/2019 với số vốn 3.060 tỷ đồng, hiện nay pháp lý của dự án đã hoàn thiện cùng với sự hẫu thuận từ uy tín, năng lực của chủ đầu tư. Ghi nhận thực tế, khi mới công bố giá đất nền tại dự án dao động từ 18 triệu đồng/m2, tuy nhiên chỉ trong vòng nửa năm giá đất nền đã tăng lên khoảng 27 triệu đồng/m2 khi giới thiệu phân khu thứ 3 Topaz Town vào cuối năm 2020. Biên độ tăng giá đạt 30% điều này chứng tỏ sức hút của khu đô thị trên thị trường. 

Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 5 phút, dễ dàng kết nối các tuyến giao thông huyết mạch đã và đang triển khai như cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, đường Vành đai 3…và đặc biệt là dự án xây dựng cảng hàng không Long Thành. Những thông tin về hạ tầng là bước đệm, nền tảng gia tăng giá trị của đất nền Gem Sky World Đồng Nai.

Đáng chú ý, Long Thành hiện sở hữu 9 khu công nghiệp và cụm công nghiệp với tỷ lệ dân nhập cư đông, số lượng chuyên gia sinh sống và làm việc tại đây lớn đòi hỏi về nguồn cầu nhà ở, các hoạt động thương mại – dịch vụ, vui chơi giải trí ngày càng cao. Với một vị trí đẹp gần kề như vậy thì Gem Sky World đem lại giá trị kinh tế cao, dễ dàng khai thác kinh doanh giúp gia tăng giá trị bất động sản sở hữu đồng thời mang đến những giá trị sống bền vững ở một khu đô thị hiện đại đa chức năng tại “thành phố sân bay”.

Hiện nay, chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành đang tập trung nguồn lực để triển khai các hạng mục hạ tầng và công trình tiện ích như Gem Sky Park công viên trung tâm rộng 3ha, đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard rộng 34m dài 2km, nhà điều hành, tuyến shophouse…

Tiếp nối sự thành công của 3 phân khu trước đó gồm Garnet Town, Pearl Town và Topaz Town, trong quý I/2021 chủ đầu tư sẽ ra mắt Sapphire Parkview – Phân khu nhà phố xây sẵn sở hữu vị trí đẹp nhất dự án với 534 nhà phố và 105 shophouse sở hữu lâu dài. 

Thông tin chi tiết tại https://resviet.vn/ ; hotline: 0934 717986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *