0986333494

Bản đồ quy hoạch Khánh Hòa mới nhất 2022 với thành phố Nha Trang

Khánh Hòa là địa phương nằm ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta. Địa phương này có nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên để phát triển kinh tế. Vậy trong khoảng thời gian tiếp theo quy hoạch của khu vực này sẽ như thế nào? Cùng Bản đồ Việt Nam xem thông tin này trong bản đồ quy hoạch Khánh Hòa nhé! 

Vai trò thực tiễn của bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 

Bản đồ quy hoạch Khánh Hòa là một trong những căn cứ pháp lý cực kỳ quan trọng. Không chỉ cung cấp đến người xem toàn bộ những thông tin cụ thể về nội dung quy hoạch. Mà còn giúp các nhà đầu tư định hình và xây dựng được những chiến lược hợp lý. Vừa đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế, vừa đem lại được tối đa lợi nhuận.

Trong thời buổi hiện nay, bản đồ quy hoạch là tư liệu không thể thiếu của NĐT bất động sản. Nó quyết định đến giá trị của các khu đất cũng như các sản phẩm nhà đất trong khu vực. Từ đó ảnh hưởng đến lợi nhuận và tiềm năng đầu tư của các nhà đầu tư. 

Về thời gian thiết kế, bản đồ quy hoạch sẽ được hoàn thiện trước khi triển khai dự án quy hoạch. Từ đó được sử dụng làm các căn cứ pháp lý trong tranh chấp, kiện tụng. Cũng như trong công tác giải phóng mặt bằng, di dân và đền bù… Dưới những tác động của quy hoạch, địa phương sẽ có những thay đổi mạnh mẽ và rõ rệt. Từ đó ngày càng phát triển và ổn định hơn trong tương lai

Vai trò thực tiễn của bản đồ quy hoạch Khánh Hòa trong đời sống
Vai trò thực tiễn của bản đồ quy hoạch Khánh Hòa trong đời sống

Phạm vi xây dựng bản đồ quy hoạch Khánh Hòa

Theo thông tin quy hoạch từ UBND tỉnh, quy hoạch sẽ tập trung vào các thành phố lớn. Đây đều là những trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội đầu não của tỉnh. Theo đó phạm vi lập quy hoạch sẽ bao gồm toàn tỉnh Khánh Hòa. Trên khu vực có tổng diện tích khoảng 5.197km2. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một đô thị văn minh bậc nhất. Được mở rộng theo hướng Tây và Bắc theo đường bờ biển dựa trên bản đồ quy hoạch chung. 

Theo đó phạm vi tiếp giáp của quy hoạch sẽ tiếp giáp với bốn tỉnh thành khác. Bao gồm tỉnh Phú Yên, tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Đắc Lắc, tỉnh Lâm Đồng và biển Đông. 

Phạm vi xây dựng bản đồ quy hoạch Khánh Hòa
Phạm vi xây dựng bản đồ quy hoạch Khánh Hòa

Quy hoạch giao thông cơ sở theo bản đồ QH Khánh Hòa 

Quy hoạch TP Tuy Hòa theo bản đồ Quy hoạch Khánh Hòa được trình bày như sau: 

  • Đối với đường sắt: Tuyến đường sắt Thống Nhất chạy qua Khánh Hòa sẽ được cải tạo nâng cấp. Đồng thời ga Nha Trang sẽ được nâng cấp trở thành ga hành khách để tăng lượt khách di chuyển
  • Nâng cấp đường hàng không cụ thể là cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Với quy mô đón tiếp khoảng 4 triệu lượt khách/năm
  • Đối với đường thủy: Triển khai phát triển Cảng Nha Trang thành cảng hành khách và cảng dịch vụ. Làm sao để đạt đủ tiêu chuẩn đón khách quốc tế theo bản đồ quy hoạch cảng biển. Đồng thời tổ chức xây dựng thêm các khu vực neo đậu tàu cá. 
Quy hoạch giao thông cơ sở theo bản đồ QH Khánh Hòa 
Quy hoạch giao thông cơ sở theo bản đồ QH Khánh Hòa

Lời kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về Bản đồ quy hoạch Khánh Hòa cho bạn đọc. Mong rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất cho bạn trong hoạt động đầu tư. Cần tra cứu thêm bản đồ quy hoạch của các tỉnh thành duyên hải Nam Trung Bộ khác. Ấn vào đường link https://guland.vn/kho-ban-do để được cung cấp bản đồ miễn phí nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *