0986333494

Bán Đất Nông Nghiệp Bình Thuận Giá Rẻ – Chỉ Từ 70.000 VNĐ/m2 

Đầu tư bất động sản luôn là công việc đòi hỏi sự thông minh và độ nhạy bén cao. Đất nông nghiệp tại Bình Thuận hiện nay là cơn “sốt” trong đầu tư bất động sản. Vậy vì sao Đất Nông Nghiệp Bình Thuận có giá siêu rẻ chỉ từ 70.000 VNĐ/ m2? Hãy cùng tìm hiểu về điều này nhé!

Đôi nét về đất nông nghiệp Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh Bình Thuận có lợi thế về địa lý: cảng biển lớn, bờ biển dài, thiên nhiên tuyệt sắc, … Ngoài việc sở hữu lợi thế về thiên nhiên, Bình Thuận hiện nay còn chú trọng vào đầu tư: đường cao tốc, sân bay, khu công nghiệp lớn, … Những yếu tố này đã khẳng định thêm sức hút đầu tư vào Bình Thuận khá cao.

Đất nông nghiệp Bình Thuận
Đất nông nghiệp Bình Thuận đầy tiềm năng

Đất nông nghiệp Bình Thuận hiện nay chiếm diện tích khá lớn (đặc biệt là Bắc Bình Thuận). Hoạt động bất động sản tại đây đang được khai thác mạnh mẽ cùng với tiềm năng kinh tế lớn. Một số lợi thế đất nông nghiệp phải kể đến như: trồng trọt quy mô lớn, sản xuất với công nghệ cao, … 

Đất nông nghiệp Bình Thuận – Mảnh đất vàng mang lại ngàn cơ hội đầu tư, sinh lời 

Đất nông nghiệp Bình Thuận đang được ví như “mảnh đất vàng mang lại hàng ngàn cơ hội đầu tư sinh lời”. Dựa vào các hình thái kinh tế phát triển khác nhau, hoạt động nông nghiệp duy trì tốt khiến cho bất động sản từ đó cũng có bước đột phá lớn. 

Đất Bình Thuận có lợi thế tăng giá từ dòng vốn du lịch, năng lượng, khách sạn, resort, khu công nghiệp và hạ tầng

Làn sóng rót vốn vào các dự án bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của các tập đoàn lớn tăng từng ngày. Từ đó việc đầu tư vào đất nông nghiệp Bình Thuận đón đầu dòng vốn đầu tư, hạ tầng, du lịch là lý do đáng để quan tâm.

Tỉnh Bình Thuận hiện nay đang có những dự án đầu tư công trọng điểm, điều này giúp kết nối giao thông giữa các trung tâm kinh tế với Bình Thuận.

Đón đầu các dự án cơ sở hạ tầng

Đất nông nghiệp Bình Thuận đang có một bước chuyển mình lớn, phát triển trên mọi lĩnh vực:

  • Cải tạo – nâng cấp quốc lộ khi đi ngang qua địa bàn tỉnh. Xây dựng các tuyến nội tỉnh Việt Nam và tổ chức khởi công xây dựng cao tốc Phan Thiết & Dầu Giây,…
  • Dự án sân bay Phan Thiết: Điều chỉnh quy
  • Mô dự án tốt khi xây dựng ​Sân Bay Phan Thiết với quy mô 5.000 – 10.000 tỷ đồng nhằm nâng cấp sân bay. Làm Bình Thuận có một trong 3 sân bay lớn nhất miền Trung
  • Mở rộng quốc lộ 28 để kết nối Phan Thiết –Đà Lạt giúp giao thông giữa các tỉnh thuận tiện, dễ dàng hơn.
  • Khu Safari Rạng Đông rộng đến 3300 Ha: Một dự án tiềm năng nhằm thúc đẩy trong mảng du lịch.

Chi tiết về giá bán đất Bình Thuận

Đất Bình Thuận với lợi thế lớn: có hạ tầng đột phá (đường cao tốc Bắc – Nam, đường liên huyện, dự án năng lượng điện lớn, năng lượng gió, các dự án bất động sản du lịch).

Hiện tại đang có chương trình bán đất Bình Thuận giá rẻ với giỏ hàng phong phú, có mặt tại nhiều xã như: Lương Sơn, Hồng Thái, Chợ Lầu, Bình Tân, Phan Thanh, Phan Rí với giá thành chỉ từ 70.000 VNĐ/m2 (tức 700 triệu/1ha). Đất Bình Thuận tại đây sẽ có sổ hồng riêng, được kiểm tra quy hoạch và ranh đất rõ ràng.

Vị trí đất nông nghiệp Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận nằm tại vùng duyên hải Nam Trung Bộ với bờ biển trải dài và thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Huyện Bắc Bình nằm kế tuyến giao thông huyết mạch của Quốc lộ 1A, DT 716. Đặc biệt, tại đây chỉ cách Phan Rí Cửa 13km và cách Mũi Né 30km, trở thành một vị trí thích hợp và hứa hẹn sự bùng nổ về bất động sản trong tương lai.

Hiện, tại Bình Thuận, mô hình bán đất nông nghiệp có pháp lý an toàn, có sổ đỏ riêng từng lô, được kiểm tra quy hoạch và ranh đất rõ ràng tại các vị trí: Phan Thanh, thị trấn Lương Sơn, Chợ Lầu, Phan Rí Thành. Đây được xem là những địa điểm tiềm năng, thích hợp cho đầu tư

Mua đất nông nghiệp giá rẻ

Bạn có thể mua bán đất bình thuận giá rẻ, pháp lý an toàn tại đây

https://giahungland.vn/du-an/dat-binh-thuan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *